Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CHÍ QUANG

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CHÍ QUANG là đơn vị chuyên sản xuất bao bì và cung ứng những giải pháp bao bì cho các doanh nghiệp sản xuất và lưu thông hàng hóa. Công Ty TNHH BAO BÌ CHÍ QUANG nhận thức rõ trách nhiệm to lớn của mình trong việc tối ưu những vai trò trên đối với mỗi sản phẩm bao bì mà Công ty cung cấp. Chính vì vậy, Chí Quang đã sớm hoàn thiện dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại để đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm bao bì sau:

Bao Jumbo (FIBC, Big Bag) đựng khoáng sản, lúa gạo, cà phê, tiêu, bột mì, bột hóa chất.. với tải trọng từ 500kg – 2500kg. Bao PP dệt, Bao PP tráng, công nghệ ghép màng, công nghệ in Flexo,in ống đồng đựng gạo, phân bón, thức ăn gia súc, bột thực phẩm.. Bao bì màng đơn, bao bì màng ghép phức hợp OPP, PA, PET, MPET…Bao bì đựng thực phẩm, mỹ phẩm, túi thủy sản hút chân không. Bao bì giấy Kraft, Manh giấy Kraft tráng/ ghép đựng bột thực phẩm, hóa chất, hạt màu, xi măng..và giấy đóng gói phục vụ nhóm ngành sắt thép, cuộn tole…

Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, Bao bì có vai trò vô cùng to lớn cho quá trình sản xuất cũng như bán hàng của Doanh nghiệp. Bởi trong quá trình sản xuất, bao bì giúp thuận tiện trong quá trình lưu trữ, vận chuyển hàng hóa, tiết giảm chi phí và diện tích kho bãi. Bao bì giúp bảo quản nguyên vật liệu và sản phẩm lưu kho. Trong hoạt động bán hàng bao bì được xem như “một người bán hàng thầm lặng” giúp tăng giá thành sản phẩm, tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra vai trò của bao bì càng quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Tầm nhìn

Tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, kiện toàn và xây dựng hình ảnh Bao Bì Chí Quang trở thành đơn vị cung ứng bao bì Jumbo Bag hàng đầu của Quốc gia, với những sản phẩm bao bì chất lượng tiện ích mang lại hiệu quả tối đa cho Khách Hàng. Trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi trong khu vực và Quốc tế.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Bao Bì Chí Quang là mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế những giải pháp bao bì tối ưu nhằm tôn lên giá trị sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng tầm thương hiệu cho các Doanh Nghiệp.

Giá Trị cốt lõi

Thương hiệu: Sự vượt trội của một thương hiệu được xây dựng và khẳng định qua thời gian. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Không cầu kỳ, không phô trương, sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp Chí Quang có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.

Trách nhiệm xã hội: Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội là truyền thống của Chí Quang. Chúng tôi cung cấp cho xã hội những sản phẩm an toàn và tiện ích, bên cạnh đó chúng tôi luôn mong muốn cùng chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm trong công tác xã hội và bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực.

Hợp tác cùng phát triển: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác “Cùng Có Lợi”, và lấy đó làm cơ sở cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi xây dựng những chính sách phù hợp để những đối tác cùng tham gia và gắn bó lâu dài với Chí Quang. Cam kết thực hiện và duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 – ISO 14001:2015 – ISO 22000:2018 trong các hoạt động của công ty.

Gắn bó: Đề cao sự gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ. Nơi mà mọi người được tạo mọi điều kiện để học tập, sáng tạo và cống hiến để cùng hưởng niềm vui của thành công.

Cải tiến không ngừng: Chúng tôi không thỏa mãn với những gì đang có không ngừng nỗ lực đầu tư các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, nghiên cứu, phát triển những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Thường xuyên học tập, sáng tạo và đổi mới là phong cách của chúng tôi.

Triết lý kinh doanh

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Lấy chất lượng sản phẩm, lợi ích Khách hàng là trọng tâm. Bao Bì Chí Quang tâm niệm rằng sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong tinh thần phục vụ của chúng tôi sẽ khiến Khách hàng hài lòng.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Bao Bì Chí Quang cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, mang lại lợi ích tốt đẹp cho đôi bên và xã hộ